Thứ 4, Ngày 22/08/2018, 10:00
Châu Thành: Trao huy hiệu 50, 45 và 30 năm tuổi đảng
22/08/2018

Sáng 21.8 Đảng bộ các xã Trí Bình, Hòa Thạnh và Thành Long huyện Châu Thành long trong tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50, 45 và 30 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên. Đến dự có ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành.

Huy hiệu 50 tuổi đảng trao cho đảng viên Nguyễn Văn Bảy, sinh năm 1942. Quê quán xã Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Chính thức vào đảng ngày 15.2.1969. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Xóm Mới I, xã Trí Bình.Huy hiệu 45 năm tuổi đảng trao cho đảng viên Nguyễn Văn Khoe, sinh năm 1949. Quê quán xã Phong Thạnh, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Chính thức vào đảng ngày 30.7.1974. Sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Hiêp Thành, Đảng bộ xã Hòa Thạnh.Huy hiệu 30 năm tuổi đảng trao cho  đảng viên Phan Văn Phát, sinh năm 1960. Quê quán phường Cầu Kho, Quận I, TPHCM. Chính thức vào đảng ngày 6.6.1989. Sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Thành Bắc, Đảng bộ xã Thành Long.

Tại buổi lễ, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành, Thân Văn Nhân đã trao huy hiệu 50,45 và 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên đồng thời nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao cống hiến của đảng viên và mong muốn trong thời gian tới các đảng viên được nhận huy hiệu đảng  tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.