Thứ 4, Ngày 22/08/2018, 09:05
Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân: Trao tặng hoc bổng cho học sinh nghèo hiếu học
22/08/2018

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường trong năm học mới, chiều 13.8.2018 Công ty TNHH Tân Ngọc Lực kết hợp cùng Hội khuyến học huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Đến dự có ông Phạm Văn Tân, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng đơn vị tài trợ.

Tổng cộng có 50 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 900 ngàn đồng.Tổng số tiền trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trị giá 45 triệu đồng do Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tài trợ.

Thay mặt cho các em học sinh được nhận học bổng, em Phạm Thị Tú Nguyên, học sinh Trường THCS Biên Giới đã xúc động, cảm ơn đến Hội Khuyến học huyện Châu Thành, đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho các em có điều kiện đến trường trong năm học mới, hứa sẽ cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn,chăm lo học tập hơn nữa để xứng đáng truyền thống vẻ vang của một vùng quê hiếu học.

Thiện Nhân