Thứ 4, Ngày 08/08/2018, 16:45
Châu Thành: Trao tặng nhà nhân ái cho hội viên Hội Cựu TNXP
08/08/2018

Sáng 6.8.2018 Huyện đoàn Châu Thành kết hợp cùng Hội Cựu thanh niên xung phong  huyện và chính quyền địa phương xã An Bình tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái cho ông Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1958.

Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 36m2, nền gạch men trị giá 40 triệu đồng do Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Châu Thành vận động Công ty cổ phần phân bón Miền Nam tài trợ. Được biết ông Tuấn là hội viên hội cựu thanh niên xung phong xã An Bình, là hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, từng tham gia chiến tranh biên giới Tây Nam. Căn nhà được trao giúp cho ông Tuấn có được nơi ở ổn định và phát triển cuộc sống. Qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái đồng thời tạo động lực để ông Tuấn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.Tại buổi lễ bàn giao, Huyện đoàn Châu Thành cùng chính quyền địa phương tặng nhiều phần quà cho gia đình.

Thiện Nhân