Tin tức
Thứ 2, Ngày 30/07/2018, 16:40
Châu Thành: Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/07/2018

Sáng 27.7.2018 LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 -28/7/2018).

 Đến dự có ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của tổ chức Công đoàn Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển. Tại huyện Châu Thành trong những năm qua tổ chức Công đoàn đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc tham gia xây dựng pháp luật, chính sách có liên quan trực tiếp đến đoàn viên và người lao động; đẩy mạnh tham gia công tác kiểm tra, giám sát, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên và người lao động; tuyên truyền vận động giáo dục đoàn viên và người lao động về đường lối, chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn; tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên và người lao động góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Tại buổi họp mặt có 14 cá nhân được Tổng liên đoàn  lao động Việt nam tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”. Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Châu Thành cũng khen thương cho các cá nhân đạt giải trong hội thi viết “Tìm hiểu Công đoàn tỉnh Tây Ninh” năm 2018.

 

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   62
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức