Thứ 5, Ngày 05/07/2018, 10:00
HĐND huyện Châu Thành: Bầu chủ tịch HĐND huyện
05/07/2018

Sáng 27.6.2018 HĐND huyện Châu Thành  khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp để tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh chủ tịch HĐND huyện.

Đến dự có ông Phạm Văn Tân, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Thanh Phong, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Yến Mai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Tại kỳ họp, thường trực HĐND huyện Châu Thành thông qua tờ trình miễn nhiệm chức danh chủ tịch HĐND đối với ông Trương Văn Nhạn do nghĩ hưu và biểu quyết thông qua nghị quyết miễn nhiễm chức danh chủ tịch HĐND huyện Châu Thành; Thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh chủ tịch HĐND huyện khóa XI .

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, kỳ họp đã bỏ phiếu kín bầu chức danh chủ tịch HĐND huyện Châu Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 theo đúng luật định. Kết quả 35/35 phiếu tán thành, đạt tỷ lệ 100% .

Kết quả ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư  thường trực Huyện ủy Châu Thành được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Thiện Nhân