Thứ 2, Ngày 11/06/2018, 14:20
Văn Phòng Tỉnh ủy: Trao nhà nhân ái cho đoàn viên nghèo
11/06/2018

Sáng 8.6.2018 Văn phòng Tỉnh ủy Tây Ninh kết hợp cùng đơn vị tài trợ  và chính quyền địa phương xã Biên Giới, huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái cho anh Nguyễn Văn Giang, sinh năm 1992, con ông Nguyễn Văn Chạnh, sinh năm 1940, ngụ ấp tân Long, xã Biên Giới.

Đến dự có bà Vũ Ngọc Hà, Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng đơn vị tài trợ.

Gia đình anh Giang có hoàn cảnh hết sức khó khăn, hằng ngày anh phải đi lái máy cày để có tiền lo cho cuộc sống gia đình. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 48m2, nền gạch men trị giá 65 triệu đồng trong đó Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Vigor Health, Quận I, TPHCM tài trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp. Căn nhà được trao giúp cho gia đình anh Giang có được nơi ở ổn định và phát triển cuộc sống.

Tại buổi lễ bàn giao, Văn phòng Tỉnh ủy, đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương đã gởi tặng gia đình nhiều phần quà có giá trị.

Thiện Nhân