Thứ 2, Ngày 11/06/2018, 01:40
Châu Thành: Trao huy hiệu 60, 55, 50 và 30 năm tuổi đảng
11/06/2018

Sáng 4.6 Đảng bộ các xã Phước Vinh, An Cơ và Đồng Khởi huyện Châu Thành long trong tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 60,55, 50 và 30 năm tuổi đảng cho 6 đảng viên. Đến dự có ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành.

Huy hiệu 60 năm tuổi đảng trao co đảng viên Trần Xuân Hàn, sinh năm 1933. Quê quán xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Huy hiệu 55 tuổi đảng trao cho đảng viên Phạm Thanh Giản, sinh năm 1936. Quê quán xã Minh Hưng, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.Huy hiệu 50 năm tuổi đảng trao cho 3 đảng viên gồm: Lê Hùng Dũng, sinh năm 1943. Quê quán xã Long Khê, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Đảng viên Phạm Tấn Đạt, sinh năm 1945. Quê quán xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đảng viên Lê Bá Thành, sinh năm 1950. Quê quán xã Thọ Tiến, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.Huy hiệu 30 năm tuổi đảng trao cho đảng viên Trịnh Đức Công, sinh năm 1954. Quê quán xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi lễ, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành, Thân Văn Nhân đã trao huy hiệu 60, 55, 50 và 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên đồng thời nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao cống hiến của đảng viên và mong muốn trong thời gian tới các đảng viên được nhận huy hiệu đảng  tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.