Tin tức
Thứ 4, Ngày 30/05/2018, 15:35
UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh: Bàn giao 42 căn nhà ĐĐK cho người nghèo
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/05/2018

Sáng 24.5.2018 UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng huyện Châu Thành và chính quyền địa phương các xã Thành Long, Ninh Điền, Long Vĩnh, Hòa Hội, Hòa Thạnh và Biên Giới tổ chức bàn giao 42 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Vy, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; cùng lãnh đạo UBMTTQVN huyện và chính quyền địa phương các xã đến dự.

42 căn nhà được trao trong đó xã Thành Long 7 căn,  xã Hòa Thạnh 11 căn, xã Ninh Điền 11 căn, xã Biên Giới 6 căn, xã Hòa Hội 2 căn và xã Long Vĩnh 5 căn. Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng trung bình 42m2, nền gạch men, trị giá 40 triệu đồng do Công ty TNHH Một thành viên Xổ số Tây Ninh; Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh và Quỹ “Vì người nghèo” huyện tài trợ.

Đươc biết, đây là các hộ gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, cuộc sống hằng ngày chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn. Cái ăn, cái mặc còn quá khó, vì vậy, một căn nhà lành lặn che nắng trốn mưa chỉ là điều ước đối với cả nhà.Việc hỗ trợ xây tặng nhà cho các hộ nghèo nhằm giúp cho các gia đình có nhà ở ổn định, hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

 

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   75
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức