Tin tức
Thứ 2, Ngày 30/04/2018, 10:15
Châu Thành: Họp mặt Ban liên lạc Huyện đội lần thứ 23
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/04/2018

Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, sáng 29.4.2018, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành, Ban liên lạc Huyện đội Châu Thành tổ chức  họp mặt lần thứ 23. Đến dự có bà Nguyễn Thị Yến Mai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi họp mặt, các cán bộ, chiến sĩ năm xưa đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của những năm tháng kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ đầy khó khăn, ác liệt và gian khổ đồng thời tưởng nhớ đến những đồng đội đã hy sinh trong chiến trường. Trải qua 2 cuộc kháng chiến, hiện nay Ban liên lạc Huyện đội Châu Thành hiện còn 132 thành viên. Tuy  tuổi đời đều từ 60 tuổi trở lên nhưng với bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” trở về đời thường các thành viên trong Ban liên lạc luôn gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn xây dựng gia đình, quê hương ngày một phát triển, mãi mãi là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo.Việc tổ chức họp mặt hàng năm của Ban liên lạc Huyện đội Châu Thành nhằm giúp các đồng đội cũ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm chiến trường khi xưa đồng thời hỏi thăm sức khỏe động viên nhau trong cuộc sống.

Thay mặt cho lãnh đạo huyện, ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những thành tích mà Ban liên lạc Huyện đội Châu thành đã đạt được trong năm qua và chúc các đồng chí mạnh khỏe để tiếp tục làm gương cho con cháu noi theo. Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Châu Thàn Đặng Thanh Hải gởi tặng Ban liên lạc 10 triệu đồng.

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   58
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức