Thứ 6, Ngày 20/04/2018, 08:00
Châu Thành: Giao lưu tiếng việt các học sinh dân tộc thiểu số
20/04/2018

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt môn tiếng việt của học sinh dân tộc thiểu số, sáng 11.4.2018 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành tổ chức giao lưu tiếng việt của chúng em cho các em học sinh dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện năm học 2017-2018.

Tham gia buổi giao lưu có 40 em học sinh bậc tiểu học ở 5 điểm trường gồm: Trường tiểu học Thành Bắc; Trường tiểu học Bố Lớn; Trường tiểu học Hoà Thạnh; Trường tiểu học Biên Giới và Trường tiểu học Bến Cừ. Các em học sinh buổi giao lưu với các nội dung gồm: thi đọc, nghe, nói, thi viết chữ đẹp và phần thi tiểu phẩm

Buổi giao lưu tập trung chủ yếu tìm hiểu về những kiến thức các em đã được học ở trường, lớp. Thông qua buổi giao lưu nhằm đánh giá tình hình học tập và tiếp thu kiến thức của các em học sinh dân tộc tiểu số trong huyện đồng thời từ đó tìm ra giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy cho học sinh, đặc biệt là các em học sinh ở bậc tiểu học. Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho Trường tiểu học Thành Bắc, xã Thành Long; giải nhì thuộc về Trường tiểu học Bến Cừ,   Ninh Điền; Trường tiểu học Bố Lớn, xã Hòa Hội đạt giải ba.