Thứ 2, Ngày 05/03/2018, 14:05
Châu Thành: Trao huy hiệu 50, 45 năm tuổi đảng tại xã An Bình
05/03/2018

Sáng 1.3.2018  Đảng bộ xã An Bình, huyện Châu Thành tổ chức  lễ trao huy hiệu 50 và 45 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên đang sinh họat tại địa phương.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho 2 đảng viên gồm: Nguyễn Văn Ri, sinh năm 1948. Quê quán xã An Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 11.01.1969. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp An Điền, Đảng bộ xã An Bình. Đảng viên Nguyễn Văn Dô, sinh năm 1947, quê quán xã An Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 13.12.1968. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thanh An, Đảng bộ xã An Bình.

Huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Phan Văn Em, sinh năm 1948. Quê quán xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày  01.10.1973. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thanh Bình, Đảng bộ xã An Bình.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Tuấn, Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Châu Thành trao huy hiệu 50, 45 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên đồng thời nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao cống hiến của đảng viên và mong muốn trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Duy Thức