Tin tức
Thứ 2, Ngày 05/03/2018, 14:00
Châu Thành: Kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/03/2018

Nhân kỷ niệm 227 năm ngày giỗ đức y tổ Hải Thượng lãn Ông và ngày Thầy thuốc Việt Nam, chiều 26.2.2018, Ngành Y tế huyện Châu Thành tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2018).

Đến dự buổi họp mặt đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế trên địa bàn huyện.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời của ngày thầy thuốc Việt Nam và nghe đọc thư Bác Hồ gửi cho cán bộ ngành y tế vào ngày 27.2.1955. Tại huyện Châu Thành trong những năm qua công tác khám chữa bệnh của huyện có nhiều chuyển biến tích cực. Trong năm có trên 178 ngàn lượt người khám chữa bệnh, đạt trên 100% so với chỉ tiêu. Số bệnh nhân điều trị nội trú trên 10.000 bệnh nhân; công suất sử dụng giường bệnh đạt 147%. Bên cạnh đó, công tác xã hội hóa được ngành đặc biệt quan tâm, ngành y tế huyện phối hợp với các tổ chức từ thiện tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hàng ngàn lượt người nghèo tại địa phương. Không những quan tâm về công tác chuyên môn, các phong trào thi đua trong ngành cũng được ngành y tế Châu Thành thực hiện có hiệu quả gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh luôn nêu cao y đức, tận tình phục vụ bệnh nhân.

Tại buổi lễ kỷ niệm, có 11 cá nhân được Sở y tế tỉnh tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 7 tập thể và 47 cá nhân đựơc Giám đốc Sở y tế khen thưởng vì hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   62
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức