Thứ 7, Ngày 10/02/2018, 09:35
Châu Thành: Trao tặng mái ấm công đoàn
10/02/2018

Nhằm tạo điều kiện cho công đoàn viên nghèo ổn định cuộc sống, sáng 8.2.2018, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao mái ấm công đoàn cho ông Nguyễn Văn Bí, sinh năm 1979,  đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Tua Hai, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành hiện đang gặp khó khăn về nhà ở.

Đến dự có ông  Võ Văn Dũng, Chủ tịch LĐLD tỉnh; ông Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành.

Căn nhà được xây dựng tại  ấp Tua Hai, xã Đồng Khởi có diện tích 36m2, mái tôn, tường gạch, nền gạch men trị giá 40 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ  “Mái ấm công đoàn” của Liên đoàn lao động tỉnh.

Tại lễ bàn giao mái ấm công đoàn, ông Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành đã trao quyết định sở hữu căn nhà cho gia đình ông Bí. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh,huyện Châu Thành, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành và Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Tua hai đã gởi tặng gia đình nhiều phần quà có giá trị nhân dịp gia đình có được ngôi nhà mới.