Thứ 7, Ngày 10/02/2018, 07:15
Hội nông dân tỉnh: Giải ngân 500 triệu đồng cho nông dân huyện Châu Thành
10/02/2018

Sáng 31.01.2018, Hội Nông dân tỉnh kết hợp cùng Hội nông dân huyện Châu Thành tổ chức lễ giải ngân quỹ hỗ trợ nông dân năm 2018 nguồn vốn của tỉnh cho hội viên hội nông dân xã Trí Bình.

Đây là nguồn vốn đầu tư vào dự án chăn nuôi bò sinh sản. Tổng nguồn vốn cho  xã Trí Bình là 500 triệu đồng cho 17 hộ vay. Thời hạn vay 36 tháng, lãi suất 0,7%/tháng. Nguồn vốn này sẽ giúp cho các hộ nông dân tiếp tục mở rộng đàn bò, tạo công ăn việc làm, nâng cao đời sống cho hội viên nông dân; các hộ vay vốn cam kết sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả và hoàn trả vốn, phí đầy đủ, đúng hạn. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Hận, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh mong muốn các hộ nông dân sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, tập trung sản xuất, chăn nuôi để phát trỉển kinh tế gia đình.