Tin tức
Thứ 4, Ngày 15/11/2017, 14:15
Châu Thành: Trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho Mẹ VNAH
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/11/2017

Chiều 14.11.2017 đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã đến tận nhà và trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho Mẹ VNAH Lê Thị Sum, sinh năm 1929, Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và chúc Mẹ VNAH Lê Thị Sum vinh dự được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, chi bộ mà còn là niềm vinh dự lớn đối với đảng bộ huyện đã có đảng viên ưu tú nhiều năm cống hiến cho sự phát triển của đảng bộ huyện.

Việc trao tặng huy hiệu đảng nhằm thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận quá trình cống hiến, tu dưỡng, rèn luyện không ngừng của đảng viên cao tuổi qua đó tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu, dìu dắt giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước tiếp tục phát huy truyền thống kinh nghiệm của mình  có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng đảng, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của đảng, chính sách pháp của nhà nước và các quy định của địa phương.

 

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   100
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức