Chủ Nhật, Ngày 30/07/2017, 14:05
Châu Thành: Trao tặng nhà tình nghĩa tại xã Biên Giới
30/07/2017

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ, sáng 26.7.2017 huyện Châu Thành kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Biên Giới tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Khiền, sinh năm 1955, ngụ ấp Bến Cầu, xã Biên Giới.

Ông Trần Văn Khiền, thuộc đối tượng nguyên là quân nhân Đại đội bộ binh 40 huyện Châu Thành. Tham gia cách mạng năm 1970 làm du kích xã, sau đó ông tham gia chiến tranh biên giới Tây Nam. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 48m2, nền gạch men,trị giá 70 triệu đồng trong đó Ban vận động Quỹ vì người nghèo hỗ trợ 60 triệu đồng, cán bộ cơ quan quân sự huyện và cán bộ Đại đội bộ binh 40 đóng góp 10 triệu đồng.

Tại buổi lễ bàn giao, ông Trần Văn Khiền đã xúc động, cảm ơn đến Ban vận động Quỹ vì người nghèo, chính quyền địa phương, cán bộ cơ quan Quân sự huyện và cán bộ Đại đội bộ binh 40 đã giúp đỡ cho gia đình có được căn nhà khang trang, sạch đẹp, ấp áp nghĩa tình. Nhân dịp này,  chính quyền địa phương và LLVT huyện đã tặng gia đình  nhiều phần quà nhân dịp có ngôi nhà mới.