Tin tức
Thứ 5, Ngày 15/06/2017, 09:00
Châu Thành: Thăm tặng thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh đến các cụ tròn 90 tuổi
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/06/2017

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6.6.1941-6.6.2017), sáng 5.6.2017 Đoàn lãnh đạo huyện Châu Thành do ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà và trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đến các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn huyện.

Tại xã Long Vĩnh đoàn đến thăm và trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho cụ Nguyễn Văn Hai, sinh năm 1927, ngụ ấp Long Châu và cụ Nguyễn Thị Biểu, ngụ ấp Long Đại. Tại xã Ninh Điền đoàn đến thăm cụ Nguyễn Phát Mười, sinh năm 1927 ngụ ấp Trà Sim.

Tại xã Thành Long đến thăm và trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cụ: Nguyễn Thị Châu, Phan Thị Thai, Hồng Văn Nhơn, Nguyễn Văn Cứ, Trần Thị Lến, Lê Thị Lộc và Nguyễn Thị Quân.

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã ân cân thăm hỏi tình hình sức khỏe các cụ, đồng thời chúc các cụ mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe, trở thành chỗ dựa tinh thần, tiếp tục động viên con cháu vun đắp hạnh phúc gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc đồng thời gửi đến mỗi cụ quà của chủ tịch UBND tỉnh gồm thiếp mừng thọ 90 tuổi và 400 ngàn đồng tiền mặt.

Được biết, nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam, huyện Châu Thành đã thành lập 6 đoàn đi thăm tặng quà và trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho 48 cụ tròn 90 tuổi hiện đang còn sống trên địa bàn huyện.

 

Duy Thức

Lượt người xem:  Views:   98
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức