Tin tức
Thứ 5, Ngày 20/04/2017, 10:05
Châu Thành: Trao giấy chứng nhận quy trình VietGap trên rau cho tổ hợp tác rau an toàn Thành Được
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/04/2017

Chiều 17.4.2017, tại ấp Bình Lương, xã Đồng Khởi, Trạm Trồng trọt và BVTV huyện Châu Thành tổ chức lễ Trao giấy chứng nhận quy trình VietGap trên rau cho tổ hợp tác rau an toàn Thành Được. Đây là Tổ hợp tác rau an toàn theo quy trình VietGap đầu tiên trên địa bàn huyện Châu Thành.

Tổ hợp tác rau an toàn Thành Được có 10 thành viên với tổng diện tích 9 ha do ông Võ Thành Được làm tổ trưởng. Tổ hợp tác rau an toàn Thành Được chuyên sản xuất các loại rau như: bí đao, khổ qua, bầu, bí đỏ, dưa leo, cà tím với tổng sản lượng dự kiế 280 tấn/năm.

Trong thời gian 7 tháng, các thành viên trong tổ hợp tác rau an toàn đã nỗ lực cùng với đội ngũ cán bộ KHKT của tỉnh, huyện thực hiện quy trình sản suất rau an toàn theo quy trình VietGap và được Công ty TNHH công nghiệp NhoNho công nhận và cấp giấy chứng nhận tổ hợp tác rau an toàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Thành Được, tổ trưởng tổ hợp tác rau an toàn Thành Được hứa sẽ cùng với các thành viên trong tổ sẽ sản xuất các loại rau an toàn, chất lượng đạt tiêu chuẩn theo quy trình VietGap.

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   220
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức