Tin tức
Thứ 2, Ngày 10/04/2017, 08:15
Châu Thành: Hiến được 228 đơn vị máu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/04/2017

Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu nhân đạo 7.4, sáng 10.4.2017, Hội chữ thập đỏ huyện Châu Thành phối hợp với Trung tâm Truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2017.

Đông đảo cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ, các bạn đoàn viên, thanh niên của huyện tham gia. Qua xét nghiệm, có 228 người đạt tiêu chuẩn và hiến được 228 đơn vị máu.

 Với ý nghĩa “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, trong đợt hiến máu lần này có những người đã hiến máu nhiều lần, nhưng vẫn tiếp tục tham gia hiến máu nhân đạo để cứu người như: anh Võ Văn Lợi, ngụ xã Đồng Khởi, anh Nguyễn Duy Phong, xã Hảo Đước, anh Huỳnh Lê Cảnh, xã Hòa Thạnh…

Được biết, trong những năm qua phong trào hiến máu nhân đạo huyện Châu Thành được đông đảo các tầng lớp nhân dân, các cấp, các ngành, đoàn thể, lực lượng đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên nhiệt tình hưởng ứng tham gia hiến máu.Với nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng nhân ái của những người hiến máu nhân đạo sẽ góp phần cứu giúp người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo.

 

 

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   88
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức