Châu Thành: Tổ chức Giải bóng đá mini tứ hùng nhân kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam

Thứ năm - 28/03/2024 07:19 28 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27.3.1946 – 27.3.2024), chiều 27.3, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành tổ chức Giải bóng đá mini tứ hùng năm 2024. Đến tham dự lễ khai mạc có ông Lê Quang Chánh – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

Tham gia Giải thi đấu có 04 đội bóng gồm: 02 đội bóng đến từ 15 xã, thị trấn, 01 đội bóng các cơ quan đơn vị huyện và 01 đội bóng Trung tâm VHTT&TT huyện. Các đội được chia thành 02 cặp thi đấu, mỗi hiệp thi đấu diễn ra trong 15 phút.

Sau khi trải qua gần 02 giờ thi đấu, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các đội tham gia đã thi đấu quyết liệt, cống hiến những pha bóng hay, đường chuyền đẹp, mang đến các trận đấu kịch tính, hấp dẫn. Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng các cơ quan đơn vị huyện, giải Nhì thuộc về đội bóng Trung tâm VHTT&TT huyện và hai giải Ba thuộc về hai đội bóng của 15 xã, thị trấn.

Nguồn tin: Gia Hân