Xã Thành Long: Tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Chủ nhật - 25/02/2024 18:52 99 0
Xã Thành Long: Tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 25.2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) xã Thành Long tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024, xã Thành Long có 27 thanh niên trúng tuyển hăng hái lên đường nhập ngũ, trong đó có 23 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 04 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Phát biểu động viên các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, ông Võ Minh Nhật – Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã mong muốn các tân binh phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Dịp này, lãnh đạo địa phương đã trao tặng nhiều phần quà nhằm động viên tinh thần cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Nguồn tin: UBND xã Thành Long: