Xã Hoà Hội: Truyền thông phòng, chống tội phạm mua bán người

Chủ nhật - 28/04/2024 11:02 18 0
Xã Hoà Hội: Truyền thông phòng, chống tội phạm mua bán người

Sáng 26.4.2024 tại trường THCS Hòa Hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên và Công an xã Hòa Hội tổ chức buổi truyền thông phòng, chống tội pham mua bán người cho gần 130 em học sinh của trường.

Tại buổi truyền thông, Thượng úy Nguyễn Thế Ngời - Phó Trưởng Công an xã Hòa Hội đã thông tin một số nội dung liên quan đến công tác phòng, chống mua bán người; các thủ đoạn của tội phạm mua bán người và cách phòng tránh; các quy định, chế tài của pháp luật về xử phạt hành vi mua bán người...Ngoài ra, Thượng uý Nguyễn Thế Ngời cũng thông tin thêm các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, các hành vi ngược đãi, bạo lực, xâm hại đối với học sinh.

Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nâng cao nhận thức pháp luật, ý thức cảnh giác cho các em học sinh trước thủ đoạn của tội phạm mua bán người, từ đó chung tay đấu tranh, phòng, chống tội phạm mua bán người đạt hiệu quả cao.

Nguồn tin: UBND xã Hòa Hội