Xã Thái Bình: Tổ chức Ngày Hội an toàn giao thông, tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Thứ tư - 04/10/2023 10:18 32 0

Ngày 30/9/2023, tại Trung tâm văn hoá và Học tập cộng đồng xã Thái Bình, Đoàn Thanh niên xã cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xã Thái Bình phối hợp với Công ty TNHH  HEAD Hoài Minh 4, Thị trấn Châu Thành tổ chức Ngày Hội an toàn giao thông, tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cán bộ, Đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn xã.

Tại chương trình, cán bộ, Đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn xã được tuyên truyền hướng dẫn tập huấn lý thuyết Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông; xem những thước phim tài liệu sinh động về thực trạng TNGT tại Việt Nam, xử lý tình huống giao thông thực tế trên đường, phân tích các kỹ năng lái xe an toàn thực tế khi lưu thông trên đường. Thực hành trên máy tập lái xe, trải nghiệm những tình huống giao thông nguy hiểm một cách an toàn, biết phán đoán các tình huống nguy hiểm trong quá trình tham gia giao thông, tham gia thực hành lái trên máy lái xe mô phỏng RT, thử thách kỹ năng lái xe an toàn qua ván trên xe máy dưới sân tại sân tập. ..

Tại chương trình, Công ty HEAD Hoài Minh 4 đã hỗ trợ thay nhớt xe máy miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Thái Bình.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: UBND xã Thái Bình: