HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Tuyên truyền Phổ biến giáo dục pháp luật cho đối tượng đặc thù

Sáng ngày 05.5.2022, tại Hội trường UBND xã Hòa Thạnh. Phòng Tư pháp huyện phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ huyện Châu Thành tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho đối tượng đặc thù là người dân tộc thiểu số. tham dự hội nghị có 82 đại biểu là người dân tộc khmer thuộc 3 xã Hòa Hội, Hòa Thạnh, Biên Giới.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo viên triển khai những nội dung cơ bản của Luật Hôn nhân và gia đình, một số quy định của pháp luật về tảo hôn và hôn nhân cận huyết.

Toàn cảnh hội nghị triển khai

Thông qua công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về các chủ trương, chính sách, pháp luật cho người dân vùng dân tộc thiểu số đã làm chuyển biến nhận thức, hành vi, nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật; góp phần xây dựng nông thôn mới, thực hiện khối đại đoàn kết dân tộc, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, an ninh quốc phòng và không vi phạm pháp luật.

Nguồn tin: Diệp Để