HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ

Nhằm giáo dục cho thiếu nhi những giá trị truyền thống, lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, sáng 10.5.2022, Hội đồng đội huyện Châu Thành tổ chức lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong  Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022) và tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022.

Tuyên dương các em đội viên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, là các gương điển hình trong thực hiện các phong trào “Nghìn việc tốt”, Phong trào “Kế học nhỏ”, Phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt”

Tại buổi lễ, Hội đồng Đội huyện Châu Thành đã ôn lại truyền thống lịch sử  Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh qua 81 năm thành lập và trưởng thành.  Tiếp bước 81 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, những năm qua, Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Châu Thành luôn tích cực rèn luyện, phấn đấu không ngừng trong công tác chăm lo bồi dưỡng, giáo dục các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thông qua các chương trình, các phong trào, các cuộc vận động, Đội đã tạo môi trường học tập, rèn luyện; giúp đội viên trở thành con ngoan, trò giỏi, bạn tốt, cháu ngoan Bác Hồ ,phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, Hội đồng đội huyện Châu Thành cũng đã tuyên dương cho 44 em đội viên đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, là các gương điển hình trong thực hiện các phong trào “Nghìn việc tốt”, Phong trào “Kế học nhỏ”, Phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt”.

Nguồn tin: Thiện Nhân