HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Châu Thành: Giải ngân 4 tỷ đồng cho vay phục hồi và phát triển kinh tế xã hội

Sáng 29.4.2022, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Châu Thành đã tổ chức giải ngân nguồn vốn cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm trong gói cho vay phục hồi và phát triển kinh tế xã hội theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ cho 90 khách hàng tại các xã Trí Bình, Thanh Điền và Hảo Đước với tổng số tiền 4 tỷ đồng. Theo đó mỗi khách hàng được hỗ trợ cho vay bình quân 45 triệu đồng, thời hạn cho vay 60 tháng để ổn định cuộc sống và phục hồi phát triển sản xuất, chăn nuôi sau thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Giải ngân nguồn vốn cho người dân xã Trí Bình

Ông Lê Việt Huy, Phó giám đốc phụ trách chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội huyện Châu Thành cho biết: Trong thời gian tới, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tiếp tục phối hợp với UBND các xã, thị trấn; các tổ chức hội nhận ủy thác và các đơn vị liên quan triển khai cho vay, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của các đối tượng thu hưởng, quyết tâm triển khai có hiệu quả Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ vào cuộc sống.

Nguồn tin: Thiện Nhân