Sư đoàn 9 và Ủy ban nhân dân xã Ninh Điền thấp hương tại Nhà bia tưởng niện 65 chiến sĩ Sư đoàn 9 hi sinh tại ấp Gò Nổi-xã Ninh Điền

Chủ nhật - 28/04/2024 10:58 17 0

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và Quốc tế Lao động 1-5, sáng 26/4/2024. Tại Bia tưởng niệm 65 chiến sĩ Sư đoàn 9 hi sinh tại ấp Gò Nổi. Sư Đoàn 9 và Đảng ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQVN xã Ninh Điền long trọng tổ chức lễ viếng các anh Hùng liệt sĩ tại Bia tưởng niệm xã.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm và dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đây là dịp để cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân tiếp tục bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời qua đó tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ đời sau. Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Nhà nguyện đoàn kết một lòng quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nguồn tin: UBND xã Ninh Điền