Lãnh đạo tỉnh và huyện Châu Thành: Thăm chúc tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer

Thứ ba - 16/04/2024 13:48 19 0

Sáng 16.4, đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Trần Minh Nay – Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã đến thăm, chúc tết cổ truyền Chol Chnam Thmay tại Chùa Svay thuộc xã Ninh Điền.

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Minh Nay mong muốn các vị sư sãi, già làng, người có uy tín và đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Dịp này, đoàn lãnh đạo tỉnh, huyện đã trao tặng nhiều phần quà đến quý sư sãi, già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer.

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo huyện Châu Thành do ông Thân Văn Nhân – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cổ truyền Chol Chnam Thmay tại Nhà lễ Sala (xã Biên Giới), Chùa Hiệp Phước (xã Hoà Thạnh) và Chùa Phụm Ma (xã Thành Long).

Nguồn tin: Gia Hân